Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn cùng trường Le Cordon Bleu

Trong một khảo sát do Hosco (mạng lưới hospitality hàng đầu thế giới) công bố hồi tháng 4, tiến hành với các chuyên gia nhân sự khách sạn, chủ doanh nghiệp, giám đốc ở gần 30 quốc gia trên thế giới cho thấy tín hiệu rất khả quan đối với nhân sự trong ngành này trong tương lai gần.
  • 76% tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách sạn có kế hoạch hoặc dự kiến ​​sẽ bắt đầu tuyển dụng nhân viên trở lại trong vòng 12 tháng tới, số còn lại cho biết kế hoạch tuyển dụng của họ sẽ được kích hoạt lại trong vòng 12 tháng kể từ bây giờ đến quý 2 năm 2021.
  • Với việc phục hồi quy mô nhân sự như trước dịch Covid-19, 52% chủ doanh nghiệp kỳ vọng đạt được số lượng nhân viên bình thường trong vòng 12 tháng tới, trong khi 48% còn lại cho rằng họ sẽ cần từ 12 – 24 tháng.
Dựa trên những điều trên, quý 2 năm 2021 được dự đoán là giai đoạn đỉnh cao của tuyển dụng ngành du lịch, khách sạn khi 3/4 nhà tuyển dụng dự kiến sẽ tích cực tuyển nhân sự, và một nửa trong số họ dự kiến sẽ phục hồi số lượng nhân sự như trước đại dịch.
Du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn
Ngành du lịch đang được “khởi động lại” ở nhiều nước

Le Cordon Bleu – 125 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn

Tiền thân là một trường dạy nấu ăn tại Paris (Pháp) được thành lập vào năm 1895, cho đến nay Le Cordon Bleu đã trở thành một thương hiệu giáo dục hàng đầu trong ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn. Trường luôn trung thành với triết lý lấy sinh viên là trung tâm của hoạt động giáo dục, đề cao việc phát triển kỹ năng làm việc cho các em để có thể gia nhập thị trường việc làm ngay khi ra trường.
Bạn có thể chọn học nghệ thuật ẩm thực (nấu nướng, bếp bánh, quản trị ẩm thực), quản trị nhà hàng – khách sạn và rượu… với các khóa ngắn hạn (chứng chỉ, cao đẳng) đến chuyên sâu (cử nhân, thạc sĩ và cả MBA). Le Cordon Bleu vẫn luôn duy trì vị trí lãnh đạo trong nghệ thuật ẩm thực và quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế. Các khóa học của trường đã được công nhận là tạo nền tảng tốt nhất cho sinh viên có cơ hội xây dựng sự nghiệp nổi trội sau khi tốt nghiệp.
Le Cordon Bleu nằm trong top 10 trường ẩm thực, nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới

Những lý do nên chọn một khóa học tại Le Cordon Bleu

Bằng cấp quốc tế, dễ xin việc
Học tập với các nhà quản lý, đầu bếp sao Michelin
Học một ngành, ra trường làm nhiều nghề
Thực tập hưởng lương hấp dẫn
 Xem thêm thông tin chi tiết: Tại đây
Trong tháng 6 này, Du học INEC phối hợp với Học viện Le Cordon Bleu – ngôi trường đã có 125 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tổ chức hội thảo để trao đổi chuyên sâu về: cơ hội nghề nghiệp, cập nhật chương trình tuyển sinh, chính sách visa, chi phí, học bổng…
HỘI THẢO ONLINE
Du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 21/06/2020
Đăng ký tham dự hội thảo tại đây | Hotline: 093 409 8883 – 093 409 2662 – 093 409 9070
Tham gia hội thảo của INEC để trò chuyện với đại diện trường và các chuyên viên tư vấn để khởi động ngay kế hoạch du học của bạn!
Chi tiết liên hệ Du học INEC:
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn cùng trường Le Cordon Bleu Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn cùng trường Le Cordon Bleu Reviewed by bá vương on 09:55:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.