Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực: Tìm hiểu cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Du lịch – Nhà hàng khách sạn đang là một trong 11 phân khoa của trường có nhu cầu lao động lớn nhất toàn cầu. Theo báo cáo thường niên của Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới WTTC công bố vào tháng 3/2017, Du lịch – Nhà hàng khách sạn góp phần tạo ra hàng triệu việc làm và trở thành một trong các ngành kinh tế có quy mô tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu. Chỉ tính riêng năm 2016, phân khoa của trường này đã tạo nên 7.6 tỉ $ US, chiếm 10.2% tổng GDP thế giới và tạo nên 292 triệu việc làm. Dự báo từ nay đến hết năm 2027, lĩnh vực này sẽ tiếp tục phát triển mạnh và tạo nên 11.5 tỉ $ US, chiếm 11.4% tổng GDP, qua đó cung bậc khoảng chừng 382 triệu việc làm cho toàn toàn cầu.
Nói như vậy để thấy 1 điều rằng, lĩnh vực này đã, đang, nối tiếp tăng trưởng nhanh và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên bản đồ những ngành kinh tế. HSSV quốc tế có xu hướng đi du học nhóm ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực cùng với mong muốn gia nhập vào thị Học viện việc làm đầy sôi động và từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Thế nhưng, cùng cùng với nỗi lo lắng trong việc chọn Trường đào tạo chất lượng, đảm bảo đầu ra thì có thể làm những gì sau khi tốt nghiệp cũng là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm.
Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực bạn làm được những gì?Tốt nghiệp nhóm ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực các bạn làm được những gì?
Thấu hiểu được điều đó, tháng 10 này, Đại diện tuyển sinh du học INEC cùng Trường Le Cordon Bleu tổ chức Hội thảo chuyên ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực, là dịp để các bạn gặp gỡ với đại diện Học viện và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm từ INEC.
Hội thảo nhóm ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực tại Le Cordon Bleu: Làm gì sau khi hiệu quả nghiệp?
Ở Đà Nẵng:
Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 28/10/2017
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
Ở Tp.HCM:
Thời gian: 18g00 Chủ nhật, ngày 29/10/2017
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883
Tham dự hội thảo chúng ta sẽ được:
  • tin tức tổng quan về Học viện Le Cordon Bleu và cập nhật chương trình học của Trường tại Pháp, "xứ gấu Koala, ""xứ kiwi""
  • Chi tiết những suất học bổng trị giá lên tới 350 triệu cho năm 2018
  • tin tức chương trình thực tập hưởng lương bổng tới 12 tháng tại khách sạn 4&5 sao
  • Tư vấn chọn ngành phù hợp năng lực, chọn điểm tới học tập phù hợp định hướng nghề nghiệp
  • Trực tiếp chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc cùng với đại diện Học viện
Trường Le Cordon Bleu tự hào cùng với danh tiếng giảng dạy cả quá trình 122 năm
Hẳn chúng ta biết Julia Child – “Bà hoàng không ngai” của làng ẩm thực toàn thế giới, 1 đầu bếp lão luyện, 1 ngôi sao ẩm thực truyền hình? Là Dương Huy Khải – Đầu bếp Việt đầu tiên được vinh danh ở Viện Hàn lâm Ẩm thực đất nước Pháp? Là Vicky Lau – Nữ đầu bếp người Nhật Bản được tôn vinh là “Đầu bếp tốt nhất châu Á” năm 2015? Đó chỉ là ba cái tên tiêu biểu trong hàng ngàn cựu Sinh viên thành danh của Học viện Le Cordon Bleu trải rộng khắp thế giới.
Số tiền thân là một Trường dạy Ẩm thực ở thành phố Paris (Pháp) được thành lập từ năm 1895, trải qua 122 năm phát triển không ngừng, Le Cordon Bleu hiện có mạng lưới khu học xá đặt ở hơn 20 quốc gia trên khắp 5 châu. Trường mang lên đến cho du học sinh những chương trình đào tạo chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực, bếp bánh, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, du lịch từ cơ bản lên tới chuyên sâu. Uy tín, danh tiếng là điều không phải bàn cãi khi Le Cordon Bleu được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn là một trong 10 Học viện đào tạo Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hiệu quả nhất thế giới.
Julia Child – Huyền thoại ẩm thực thế giới, cựu sinh viên của Le Cordon BleuJulia Child – Huyền thoại ẩm thực toàn thế giới, cựu HSSV của Le Cordon Bleu
Chú trọng phát triển kỹ năng của Học sinh thông qua chương trình thực tập lên đến 12 tháng
Trứ danh là “thỏi nam châm” thu hút các siêu đầu bếp, Master Chef cùng các nhà quản trị cấp cao tại những nhà hàng khách sạn danh tiếng thế giới đến giảng dạy, Le Cordon Bleu mang đến cho HSSV không chỉ nền tảng kiến thức vững chắc mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Ngoài thiết kế chương trình giảng dạy lý thuyết lồng ghép những giờ thực hành ngay trên lớp dưới sự đánh giá sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn mang lên đến chương trình thực tập hưởng lương đến 12 tháng (tùy khóa học). Đây chính là dịp để các bạn phát triển chuyên môn học, kĩ năng làm việc, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ giúp trau dồi lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp.
Sở hữu mối quan hệ bền chặt với những tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Four Seasons, Shangri-La, Voyages, Hyatt, InterContinental, Rockpool Bar & Grill Group… không chỉ mang tới cho các bạn vị trí thực tập hấp dẫn mà hơn hết, là những cơ hội việc làm lý tưởng trong tương lai.
Mai Nguyễn Hoàng Long - Học sinh INEC đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ÚcMai Nguyễn Hoàng Long (bạn nam thứ 2, từ trái qua) học quản lý Nhà hàng nước ngoài tại Le Cordon Bleu Sydney, hiện đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ( "xứ gấu Koala).
Triển vọng sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp
Đặc thù chương trình học tại Le Cordon Bleu là giúp Học sinh học 1 nghề nhưng tốt nghiệp có khả năng làm nhiều nghề. Học viện thiết kế khóa học lồng ghép nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu học về quản trị nhà hàng khách sạn các bạn sẽ được học thêm về nghệ thuật ẩm thực, thực phẩm và đồ uống; Hay học ẩm thực sẽ được tìm hiểu thêm về kinh doanh và quản lý. Hiệu quả nghiệp nhóm ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực tại Le Cordon Bleu các bạn có cơ hội thử sức mình tại nhiều vị trí/ lĩnh vực như:
Du lịch
Ẩm thực
- Giám đốc khách sạn
- Quản lý sự kiện
- Giám đốc Marketing
- Quản lý sự kiện
- Hướng dẫn viên
- Quản lý phát triển kinh doanh
- Quản lý nhân sự
- Quản trị buồng phòng
- Đầu bếp
- Food Stylist
- Blogger ẩm thực
- Quản lý ẩm thực
- Giám đốc ẩm thực
- Quản trị đặt bàn
- Quản lý thực phẩm và đồ uống
Nhà hàng khách sạn
Sự kiện và Hội nghị
- Quản lý/ Giám đốc nhân sự
- Quản lý nhà hàng/ khách sạn
- Quản lý resort
- Bộ phận buồng phòng
- Quản trị đặt bàn
- Quản trị thực phẩm và đồ uống
- Quản trị tài chính
- Chủ quán bar/cafe
- Quản lý sự kiện và hội nghị
- Sales
- Quản trị khách sạn
- Tư vấn sự kiện
- Điều phối viên
- Quản trị/ Giám đốc Marketing
- Quản trị nghệ thuật và lễ hội
Chọn học nhóm ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực ở cơ sở giảng dạy nào của Le Cordon Bleu?
Học viện Le Cordon Bleu Paris - Cơ sở chính của trường với 122 năm kinh nghiệmHọc viện Le Cordon Bleu Paris là trụ sở giảng dạy chính của Trường cùng với 122 năm phát triển. Đây là nơi thu hút vô cùng phong phú siêu đầu bếp sao Michelin tới giảng dạy như Éric Briffard, Ollivier Christien, Philippe Grout… Năm 2016, Học viện chính thức đưa vào hoạt động khu học xá mới ngay Đại diện tuyển sinh Paris, mang lên đến cho Sinh viên không gian thân mật và tràn đầy cảm hứng khi đi du học Pháp.
Học viện Le Cordon Bleu Úc có mặt tại 4 thành phố đáng sống nhất thế giới là Sydney, Melbourne, Adelaide và PerthTrường Le Cordon Bleu Australia chính thức đón du học sinh từ năm 1996, hiện có các cơ sở giảng dạy đặt ở Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Đây đều là 4 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới theo công nhận hằng năm của EIU. Mỗi khu học xá đều sở hữu thế mạnh riêng biệt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du học Úc của bất kỳ học viên nào.
Học viện Le Cordon Bleu Wellington - thành phố được bình chọn là tốt nhất thế giới 2017Có mặt ở xứ sở loài chim Kiwi vào năm 2012, Trường Le Cordon Bleu Wellingtonmang tới cho Học sinh những khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật quản lý nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại mọi bậc độ. du học ""xứ kiwi"" tại Wellington được Deutsche bình chọn là TP. Lý tưởng nhất cho Sinh viên lên tới sinh sống và học tập.
Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi Học viện chất lượng, uy tín để đi du học nhóm ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn, sở hữu tấm bằng danh giá và kinh nghiệm cuộc sống lý thú thì đừng bỏ qua cái tên Trường Le Cordon Bleu. Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tháng 10 này của INEC để được tư vấn cụ thể nhất.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cùng với chúng tôi qua hệ thống:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.Vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét