Du học Úc ngành Quản trị sự kiện tại Học viện Le Cordon Bleu

Ngành du lịch tổ chức sự kiện tại Việt Nam – Nhiều nhưng chưa “chất”
Theo Tiến sỹ Joe Goldblatt, người sáng lập ra Hiệp hội các Sự kiện Quốc tế (ISES), trung bình mỗi năm thế giới chi khoảng 500 triệu USD cho các hoạt động tổ chức sự kiện. Trong bối cảnh hội nhập, phát triển và mở rộng thị trường hiện nay thì đây chính là sân chơi lý tưởng để ngành sự kiện có cú hích đầy ngoạn mục.
Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch tổ chức sự kiện khi sở hữu vô vàn danh lam thắng cảnh, nền ẩm thực phong phú, người dân thân thiện, lịch sử hơn 4.000 năm văn hiến cùng vô số điểm đến tuyệt đẹp dành cho du khách, đặc biệt hấp dẫn với loại hình du lịch kết hợp tham gia sự kiện. Thế nhưng, khi soi chiếu với các nước trong khu vực như Singapore hay Thái Lan thì tuy Việt Nam có nội lực rất lớn nhưng lại có thực lực phát triển chưa tương xứng. Chỉ đến khoảng những năm 2008, 2009 khi đất nước đang trên đà hội nhập, phát triển thì nhóm ngành du lịch sự kiện mới có sự khởi sắc. Đặc biệt, sau vòng đàm phán cuối cùng của Hiệp định đối tác Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) và ký kết chính thức vào ngày 04/2/2016 cho phép luân chuyển lao động, mở rộng thông thương, tự do phát triển kinh tế – du lịch mới hứa hẹn sự phát triển nở rộ và có tính chiến lược khoa học cho nhóm ngành này.
Vinpearl Premium Nha Trang Bay có hồ Jacuzzi ngoài trời thuộc hàng lớn nhất Việt NamVinpearl Premium Nha Trang Bay có hồ Jacuzzi ngoài trời lớn nhất Việt Nam
Du học Úc ngành Quản trị sự kiện tại quốc gia có ngành sự kiện phát triển
Là một trong những ngành nghề “cân não” và đầy thử thách, ngành Quản trị sự kiện tuy được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhưng cho đến nay, nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn vững vàng để đáp ứng được nhu cầu tổ chức các sự kiện hội nghị/ du lịch lớn còn khá hạn chế. Những người làm trong lĩnh vực này chủ yếu trưởng thành qua những người đi trước, từ yêu cầu của khách hàng và rút kinh nghiệm qua tổ chức sự kiện thực tế chứ chưa được đào tạo một cách bài bản. Du học Úc ngành Quản trị sự kiện tại Học viện Le Cordon Bleu là cánh cửa để bạn trở thành những nhân tài, những người dẫn đầu xu hướng phát triển ngành sự kiện, du lịch, hội nghị.
Tuy tiền thân là trường dạy ẩm thực tại nước Pháp nhưng Le Cordon Bleu đã khẳng định vị thế của mình khi là 1 trong 10 trường dạy chuyên về lĩnh vực nhà hàng khách sạn – ẩm thực – du lịch tốt nhất thế giới. Hiện diện tại 28 quốc gia với 57 cơ sở đào tạo tại Úc, Anh, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc… đã cho thấy mức độ phủ sóng và danh tiếng vượt trội của trường. Xem thêm: Chương trình Quản trị Du lịch tại Le Cordon Bleu.
1 trong 10 trường dạy nhà hàng khách sạn – ẩm thực – du lịch tốt nhất thế giới1 trong 10 trường dạy nhà hàng khách sạn – ẩm thực – du lịch tốt nhất thế giới
Gia nhập ngành công nghiệp tỷ đô với khóa Quản trị sự kiện tại Le Cordon Bleu
Sự kiện được mệnh danh là “ngành công nghiệp tỷ đô” của nước Úc khi có đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế khi từ 9.6 tỷ AUD trong năm 2006 tăng lên 12.9 tỷ AUD năm 2012, và dự báo đến năm 2020 sẽ đạt mức 115 – 140 tỷ AUD (theo tourism.australia.com). Ngành sự kiện hiện đang giữ vai trò quan trọng trong bất kỳ cuộc họp, hội nghị, triển lãm của bất kỳ doanh nghiệp, tập đoàn hay tổ chức nào. Nắm bắt được xu thế đó, Học viện Le Cordon Bleu kết hợp với Viện Công nghệ Trung ương (Central Institute of Technology) tại Perth cung cấp khóa Cử nhân Quản trị Sự kiện với những bài giảng, những chương trình học tập chuẩn mực, đảm bảo kiến thức mà sinh viên nhận được là hữu ích, sát với thực tế và hợp xu hướng nhất.
Với khóa học này, học viên sẽ được tìm hiểu và nắm vững các nguyên tắc cơ bản của việc tổ chức các hội nghị, sự kiện cũng như quản lý chiến lược để trở thành những nhà quản lý cấp cao trong các tổ chức danh tiếng. Đặc biệt, chương trình thực tập hưởng lương theo lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm sẽ là cơ hội vàng để bạn trải nghiệm môi trường làm việc thực tế đầy chuyên nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp từ 4 – 5 sao không chỉ tại Úc mà trên toàn thế giới. Những cái tên phổ biến được đông đảo sinh viên lựa chọn như Hilton, Hamilton Island, Sofitel Wentworth Sydney, Intercontinental Hotel Group, Hyatt Hotels, The Grace Hotel, Accor Hotels NSW…
Tùy thuộc vào kinh nghiệm và vị trí công việc mà mức lương bạn nhận được dao động trong khoảng 44.523 –92.843 AUD/năm (theo Payscale thống kê tháng 9/2015).
“Học viên sẽ được tìm hiểu và nắm vững các nguyên tắc cơ bản của việc tổ chức các hội nghị, sự kiện cũng như quản lý chiến lược để trở thành những nhà quản lý cấp cao trong các tổ chức danh tiếng.”
Cấu trúc khóa học
Chương trình Cử nhân Quản trị Sự kiện tại Học viện Le Cordon Bleu kéo dài 3 năm, dành cho những ứng viên từ 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT và có trình độ IELTS là 6.0 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5). Trong suốt thời gian này, bạn sẽ được tìm hiểu những môn học đầy thú vị sau:

Tên môn học
Thời gian
Địa điểm
Giai đoạn 1
- Truyền thông
- Nguyên tắc kế toán và thực hành
- Tổng quan về du lịch, hội nghị và quản trị sự kiện
- Khái niệm, phạm vi và mục tiêu sự kiện
- Dịch vụ thực phẩm và đồ uống
- Kinh nghiệm tổ chức sự kiện
- Lập kế hoạch và điều hành hội nghị, sự kiện
6 tháng
Khu học xá
Giai đoạn 2
Thực tập
6 tháng
Nhà hàng khách sạn, resort cao cấp tại Úc và các nước
Giai đoạn 3
- Quản lý tài chính khách sạn nhà hàng
- Quản trị nguồn nhân lực
- Tổng quan về Marketing
- Triển lãm
- Quản lý truyền thông, tài trợ và đánh giá
- Thiết kế sự kiện và hội nghị
- Nguyên tắc kinh tế
6 tháng
Khu học xá
Giai đoạn 4
Thực tập
6 tháng
Nhà hàng khách sạn, resort cao cấp tại Úc và các nước
Giai đoạn 5
- Quản lý chiến lược
- Quản trị kinh doanh
- Quản lý rủi ro
- Luật kinh doanh cho du lịch và sự kiện
- Chuyên đề sự kiện và du lịch
- Quản lý đạo đức cho du lịch và sự kiện
- Tư duy đổi mới và sáng tạo
12 tháng
Khu học xá
Cơ hội nhận học bổng 15.000 AUD tại Le Cordon Bleu – Perth
Đón chào sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học tại cơ sở mới là Perth, Học viện Le Cordon Bleu cung cấp những suất học bổng 15.000 AUD hấp dẫn dành cho học viên quốc tế. Học bổng áp dụng cho học viên nhập học kỳ tháng 7/2016 và kỳ tháng 01/2017 tại khu học xá Perth.
“Cơ hội nhận học bổng 15.000 AUD cho học viên nhập học kỳ tháng 7/2016 và tháng 01/2017 tại Le Cordon Bleu Perth.”
Cơ hội nhận học bổng 15.000 AUD từ Le Cordon Bleu cơ sở PerthCơ hội nhận học bổng 15.000 AUD từ Le Cordon Bleu cơ sở Perth
Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tuyển sinh du học Úc nói chung, tuyển sinh Le Cordon Bleu nói riêng, Công ty Du học INEC đã chắp cánh cho biết bao học sinh đến chân trời tri thức mới. Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được hỗ trợ:
  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Du học Úc ngành Quản trị sự kiện tại Học viện Le Cordon Bleu  Du học Úc ngành Quản trị sự kiện tại Học viện Le Cordon Bleu Reviewed by bá vương on 00:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.