Học dự bị đại học của Taylor’s College có lợi thế gì?

Taylor’s College thuộc tập đoàn giáo dục Study là đơn vị đã có hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa học phổ thông và dự bị đại học cho các trường đại học danh giá tại Úc và New Zealand. Khóa dự bị đại học là sự lựa chọn tối ưu cho những học sinh đã hoàn tất tối thiểu lớp 11 tại Việt Nam. Sinh viên theo học tại Taylor’s College được chuẩn bị một nền tảng kiến thức vững chắc và có được những trải nghiệm hữu ích trước khi bước vào chương trình học của các trường đại học danh tiếng.
Sinh viên Taylor's College
Tại sao sinh viên nên tham gia khóa dự bị đại học của Taylor’s College?
Sinh viên Việt Nam tại Taylor's College
Bước chuyển tiếp vững chắc nhất vào thẳng các trường Đại học danh giá của Úc và New Zealand ( top 150 của thế giới)
Chương trình dự bị Đại học được thiết kế bởi các Đại học đối tác uy tín dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đây là chương trình mang đậm tính học thuật dễ dàng chuyển tiếp vào các trường Đại học đối tác khi sinh viên hoàn tất thành công chương trình:
 • Năm 2014, 87.6% sinh viên chương trình dự bị của Cao đẳng Taylor nhận được thư mời nhập học của Đại học Sydney – Top 100 của thế giới. Số học sinh còn lại vào học tại các trường đại học khác.
 • 90% sinh viên chương trình Dự bị Đại học Tây Úc nhận được thư mời vào học tại Đại học Tây Úc.
 • Học sinh chương trình mở rộng (khai giảng tháng 4 và tháng 10) đạt tỉ lệ chuyển tiếp thẳng là 98%.
 • Ngoài ra, sinh viên còn được nhận thư mời nhập học của các trường Đại học Curtin, Murdoch, ECU, Monash, UNSW và Đại học Melbourne.
Chương trình học thích hợp, sinh viên được chuẩn bị cho việc học tập tại Úc
Chương trình dự bị tạo tiền đề vững chắc để vào các trường đại học danh tiếng. Khóa học còn cung cấp nhiều kỹ năng tự nghiên cứu, làm việc nhóm, khả năng diễn thuyết và cơ hội kết bạn với bạn bè khắp năm châu. Điều này đồng nghĩa với việc các em sẽ có kiến thức nền tảng và sự hiểu biết một loạt các ngành khoa học khác nhau để trở thành một sinh viên toàn diện, tự tin với các kỹ năng, sẵn sàng với chương trình ở trường đại học. Ngoài ra, chương trình dự bị cũng là cách tốt nhất để sinh viên khám phá bản thân và theo đuổi đúng chuyên ngành phù hợp.
Phát triển năng lực tiếng Anh, hưởng trọn các tiện ích của trường đại học
Thời gian học chương trình dự bị là lúc sinh viên có thể cải thiện một cách hiệu quả năng lực tiếng Anh của mình bằng cách giao lưu với sinh viên quốc tế, sinh viên bản xứ và nhận được sự hỗ trợ tận tình của giảng viên. Ngoài ra, với lợi thế của khu học xá nằm trong khuôn viên trường đại học, Taylor’s College giúp sinh viên của mình được hưởng toàn bộ các tiện ích mà trường đại học mang lại như thư viện, các câu lạc bộ và phòng sinh hoạt đội nhóm.
Tham quan tìm hiểu trường Đại học, ngành học cho tương lai là một hoạt động thường xuyên của Taylor's College
Trường thường xuyên tổ chức các chuyến thăm tới các trường đại học và có chuyên viên tư vấn hướng dẫn học sinh các chi tiết về các thủ tục đăng ký vào các trường đại học.
Đôi nét về các trường Đại học đối tác của Taylor’s College
Sinh viên và giảng viên Taylor’s College tại khu học xá Perth (Úc)
Taylor’s College cung cấp chương trình dự bị cho sinh viên vào những trường đại học danh tiếng của Úc và New Zealand, trong đó Đại học Sydney, Đại học Tây Úc và Đại học Auckland đều lọt vào nhóm G8 – 8 trường đại học tốt nhất của Úc.
Đại học Sydney, Úc
 • Đứng thứ 37 thế giới và lọt vào Top 3 trường đại học tốt nhất tại Úc theo bảng xếp hạng QS Top Universities 2014/15.
 • Theo bảng xếp hạng của THE, Đại học Sydney lọt vào Top 25 các trường đại học trên thế giới đào tạo tốt nhất ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn và Top 50 nhóm ngành Kỹ sư và Kỹ thuật.
Đại học Tây Úc
 • Xếp hạng 89 trên thế giới và hạng 7 tại Úc theo bảng xếp hạng QS Top Universities 2014/15.
 • Cũng theo đánh giá của QS, Đại học Tây Úc sẽ là trường lọt vào top 50 thế giới cho tới năm 2050. Khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên Đại học Tây Úc đạt 81% với nhóm ngành Kinh doanh, 91.1% với nhóm ngành Y tế, 91.4% với nhóm ngành Nghệ thuật và 85.6% với nhóm ngành Khoa học.
Đại học AucklandNew Zealand
 • Đứng thứ 7 tại Úc và New Zealand theo bảng xếp hạng của THE 2015.
 • Đứng thứ 92 thế giới theo bảng xếp hạng của QS Top Universities 2014/15. Cũng theo bảng xếp hạng này, các ngành học của Đại học Auckland đều đứng những thứ hạng cao trên thế giới: ngành Nghệ thuật và Nhân văn hạng 35, ngành Khoa học Y tế và Đời sống hạng 74, ngành Khoa học Tự nhiên hạng 91, ngành Khoa học Xã hội và Quản lý hạng 30, ngành Kỹ thuật và Công nghệ hạng 66.
Đại học Kỹ thuật Auckland, New Zealand
 • Đại học Kỹ thuật Auckland là trường đại học lớn thứ 2 và phát triển nhanh nhất trong số các trường đại học của New Zealand. Đây cũng là 1 trong những trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của QS Top Universities 2014/15.
 • Đại học Kỹ thuật Auckland được QS đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và trang thiết bị dạy học. Với một đội ngũ nhân viên năng động, Đại học Kỹ thuật Auckland mang đến cho sinh viên dịch vụ hỗ trợ toàn diện và cam kết tạo điều kiện cho sinh viên đạt được nguyện vọng học tập của mình.
Đại học Massey, New Zealand
 • Đại học Massey là một trong những trường đại học hàng đầu New Zealand và là trường đại học được nhà nước tài trợ. Với 70 năm truyền thống đào tạo xuất sắc cùng một danh tiếng quốc gia và quốc tế mạnh mẽ, Đại học Massey là một phần quan trọng của hệ thống giáo dục đại học tại New Zealand. Trường thuộc Top 400 trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS Top Universities 2014/15.
Thông tin khóa học
Taylor’s College mang đến cho sinh viên những lựa chọn đa dạng về chuyên ngành và thời gian nhập học:
 • Các kỳ nhập học trong năm: tháng 1, 2, 4, 7, 8, 10
 • Các khóa học dự bị: Tiếng Anh, Kế toán, Sinh học, Nghiên cứu đất nước Úc, Hóa học, Kinh tế, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật tạo hình & Thiết kế, Luật và Chính phủ, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu quốc tế, Toán học, Truyền thông, Âm nhạc, Vật lý.
Yêu cầu đầu vào:
 • Hoàn thành lớp 11, ĐTB từ 6.5 trở lên (tùy trường đại học mà học sinh dự định học)
 • IELTS từ 5.0 trở lên (tùy trường đại học mà học sinh dự định học)
Học đại học là quãng thời gian quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt với mỗi sinh viên. Cân nhắc lựa chọn một nơi học tập chất lượng và hiệu quả là điều mà không chỉ các em mà cả các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý. Nếu những trường đại học hàng đầu của Úc và New Zealand là điều bạn đang hướng đến thì hãy để Taylor’s College giúp ước mơ của bạn sớm trở thành hiện thực!
Tham khảo toàn cảnh về Taylor’s College
Tham khảo thêm thông tin khác tại du học Úc.
Vui lòng liên hệ đại diên trường tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Hotline: 0934 092 662 - 093 409 9070
Học dự bị đại học của Taylor’s College có lợi thế gì? Học dự bị đại học của Taylor’s College có lợi thế gì? Reviewed by bá vương on 00:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.