Thành phố bờ biển vàng rực rỡ của nước Úc

thanh-pho-gold-coast

Thành phố biển rực rỡ vào ban đêm

Gold Coast là một thành phố ở tiểu bang Queensland ở bờ miền đông của nước Úc.  Đây là thành phố lớn thừ nhì của bang này, và là thành phố lớn thứ 6 của sứ xở chuột túi. Thành phố biển cách Brisbane 70km về phía nam là trung tâm du lịch của Queensland. Gold Coast có đường bờ biển dài hơn 40km và nhiều điểm du lịch, đây là nơi nghỉ mát ưa thích của người dân Australia. Với tỷ lệ tăng dân số thuộc loại cao nhất Australia, Gold Coast vẫn đang phát triển rất mạnh.
Gold Coast là một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao tầng sáng lấp lánh, được xây dựng quanh những bãi biển tuyệt đẹp, bao gồm cả ‘Surfers Paradise’ nổi tiếng thế giới. Là nơi đã sản sinh ra những bộ ‘bikini’. Dọc theo những bãi biển vàng trải dài bất tận là những công viên giải trí quốc tế, các cửa hàng thiết kế, khu trị liệu spa sang trọng, sân gôn đẳng cấp thế giới và chuỗi các nhà hàng từng đoạt giải thưởng, các quán bar hạng sang và các câu lạc bộ đêm sôi động.

bien-gold-coast

Thành phố biển “dậy sóng” vào ban ngày

Không khí sôi động kéo dài liên tiếp trong một chuỗi các lễ hội và sự kiện diễn ra hầu như hàng tháng trong năm, giới thiệu một số tài năng thể thao của nước Úc.

du-hoc-anh-gold-coastXem tận mắt giải vô địch lướt sóng cứu hộ, tham gia vào cuộc thi bơi vượt đại dương ‘Coolangatta Classic’ tại Úc của những con người có tinh thần thép; và ngắm nhìn những người lướt sóng giỏi nhất tranh tài tại cuộc thi Quicksilver & Roxy Pro.
Ảnh bên là các lễ hội thường xuyên tổ chức ở thành phố biển xinh đẹp.
Gold Coast cũng là cửa ngõ đến một số thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn của Queensland. Ngắm cá voi, đặt chân lên đảo và khám phá nền văn hóa của Thổ Dân khu vực. Đi về phía tây, du khách sẽ thấy một trong những vùng sinh học đa dạng nhất nước Úc, các khu rừng mưa nhiệt đới tươi tốt ẩn mình với những công viên quốc gia nằm trong danh sách Di Sản Thế Giới như Lamington, Border Ranges, Main Range và Nightcap.

gold-coast-inecThẳng lên phía nam đến biên giới giữa Queensland và New South Wales là nơi du khách sẽ thấy Coolangatta và Tweed Heads và những cảnh đẹp như tranh vẽ của Công Viên Quốc Gia Mt Warning.
Đi theo Đường Great Sunshine đến Brisbane, Đảo Fraser và Bundaberg; hay Hành Trình Du Lịch Bờ Biển Thái Bình Dương từ Brisbane đến Cairns. Dọc đường đi, du khách sẽ nhanh chóng khám phá những kho báu làm cho bờ biển này quý như vàng.
Chính vì ngành du lịch ở đây phát triển như thế nên việc học chuyên ngành du lịch ở đây là một lựa chọn không thể nào sáng suốt hơn.

Tham khảo thêm thông tin về visa du học Úc

*Tham khảo australia.com

Thông tin tại Tư vấn du học Úc
Thành phố bờ biển vàng rực rỡ của nước Úc  Thành phố bờ biển vàng rực rỡ của nước Úc Reviewed by bá vương on 00:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.