Hệ thống giáo dục tại Úc

>>Thông tin tại Tư vấn du học Úc

Úc ngày nay đang là điểm đến lý tưởng dành cho SV quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam; đặc biệt là từ sau khi có sự thay đổi tích cực trong visa du học Úc. Cùng khám phá hệ thống giáo dục Úc với INEC nào!

du-hoc-uc

Một quốc gia, một hệ thống văn bằng:
- Điểm khác biệt của hệ thống giáo dục Úc so với nhiều quốc gia khác là hệ thống bằng cấp Úc (Australia Qualifications Framework - AQF). Hệ thống AQF liên kết 15 loại văn bằng ĐH, giáo dục dạy nghề và phổ thông thành một hệ thống quốc gia.
- Nếu bạn đang theo học một văn bằng trong hệ thống AQF, bạn có thể tin tưởng rằng cơ sở giáo dục của bạn được Chính phủ ủy quyền và được chứng nhận chất lượng trên toàn quốc, cũng như bằng cấp của bạn hay các văn bằng trong hệ thống AFQ khác là thực.
- Hệ thống AQF cũng tạo thuận lợi hơn cho bằng cấp của bạn được các Chính phủ nước ngoài công nhận. Khi các nhà tuyển dụng quốc tế nhìn thấy bằng cấp của bạn, họ biết rằng bằng cấp đó đại diện cho một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một xã hội hiện đại, dân chủ và công nghệ tiên tiến.
Sơ đồ dưới đây mô tả cơ cấu của hệ thống AQF, những lộ trình học tập điển hình bạn có thể tìm hiểu sâu hơn với những thông tin chi tiết bên dưới.

co-cau-he-thong-aqf

Trích nguồn: duhocinec.com
Hệ thống giáo dục tại Úc Hệ thống giáo dục tại Úc Reviewed by bá vương on 00:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.