Bảo hiểm y tế dành cho du học sinh tại Úc

>>Thông tin tại Tư vấn du học Úc

OSHC trước khi tới Úc để bảo hiểm cho mình tính từ thời điểm đặt chân tới đây. Bộ Di Trú và Công Dân Vụ yêu cầu bạn duy trì bảo hiểm OSHC trong suốt thời gian bạn ở Úc với chiếu khán sinh viên.

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Úc

Bạn có thể thấy cơ sở đào tạo của mình có một thỏa thuận với một nhà cung cấp OSHC cụ thể. Bạn có thể chọn tham gia OSHC với nhà cung cấp này, hoặc với nhà cung cấp OSHC của Úc mà bạn muốn. Tính tới thời điểm tháng Bảy năm 2008, có năm nhà cung cấp OSHC tại Úc. Hãy truy cập những trang mạng sau để biết thông tin chi tiết về phạm vi bảo hiểm của họ và để quyết định nhà cung cấp nào phù hợp với bạn:

  1. Australian Health Management OSHC www.ahmoshc.com
   2. BUPA Australia www.overseasstudenthealth.com
    3. Medibank Private www.medibank.com.au/Client/StaticPages/OSHCHome.aspx
     4. OSHC Worldcare www.oshcworldcare.com.au
      5. NIB OSHC www.nib.com.au/home/newtonib/overseasstudents
       OSHC của bạn sẽ giúp bạn thanh toán bất cứ khoản chi phí chăm sóc y tế hoặc viện phí nào mà bạn có thể cần tới khi du học Úc và bảo hiểm y tế này sẽ đóng góp cho hầu hết các chi phí dược phẩm kê theo toa và xe cứu thương trong trường hợp khẩn cấp.

       bao-hiem-ucbao-hiem-tai-uc

       OSHC không bảo hiểm cho các dịch vụ điều trị nha khoa, nhãn khoa hoặc vật lý trị liệu. Nếu bạn muốn được bảo hiểm cho những loại hình điều trị này, bạn sẽ cần mua bảo hiểm y tế tư nhân bổ sung, ví dụ như:
       - OSHC Bổ Sung do một số nhà cung cấp OSHC đưa ra;
       - Bảo hiểm du lịch quốc tế; hoặc
       - Bảo hiểm điều trị tổng quát với bất cứ nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế tư nhân nàocủa Úc. Bạn có thể lấy danh sách các nhà cung cấp dịch vụ này và tìm nhà cung cấp phù hợp nhất với bạn tại www.privatehealth.gov.au hoặc www.iselect.com.au
       *Theo studyinaustralia


       Tham khảo thêm thông tin học bổng tại Học bổng du học Úc

       Trích nguồn: duhocinec.com
       Bảo hiểm y tế dành cho du học sinh tại Úc Bảo hiểm y tế dành cho du học sinh tại Úc Reviewed by bá vương on 00:00:00 Rating: 5

       Không có nhận xét nào:

       Được tạo bởi Blogger.