Du học Úc nhóm ngành khoa học và sức khỏe

“Sức khỏe là vàng”, “có sức khỏe là có tất cả”- những câu nói này đã trở thành chân lý của cuộc sống, cho dù bạn là tỷ phú hay có chức vụ tối tân trong cộng đồng. Cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại, người ta càng quan tâm sâu sắc hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Cũng chính vì thế, ngành Khoa học sức khỏe đã và đang trở thành một trong những ngành thời thượng nhất, có tác động to lớn đến toàn xã hội.

>> Thi IELTS miễn phí trong tuần lễ du học Úc tại INEC

Theo báo cáo việc làm năm 2011 của chính phủ Úc, dự báo các ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ là lĩnh vực số 1 trong giai đoạn 2015-2016. Chính phủ đã đầu tư 2,2 tỷ USD trong năm 2012 để thúc đẩy các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sinh viên được đào tạo ngành này từ các trường ĐH chất lượng thế giới sẽ có cơ hội kiếm được những việc làm lương cao, hấp dẫn trên thế giới – một nhóm nghề vốn rất “hot” hiện nay.Học ngành Khoa học sức khỏe tại Curtin – Perth, tại sao?
Đại học Curtin – trường Đại học lớn nhất và đa văn hóa nhất vùng Tây Úc, được xem là ngôi trường trẻ có chất lượng đào tạo hàng đầu. Hiện Curtin là ngôi nhà của 51.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 1/3 và đến từ hơn 155 quốc gia trên thế giới. Với cơ sở chính ở Perth, Australia, trường còn mở rộng quy mô của mình ra rất nhiều khu học xá ở Sydney, Singapore và Malaysia.

Hiện Đại học Curtin có thứ hạng cao trong những bảng xếp hạng học thuật của thế giới, chứng tỏ vị thế và uy tín của trường:
- Xếp hạng Top 2%  ĐH hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Academic Ranking of World Universities 2014
- Top 25 trường được thành lập dưới 50 năm có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (Theo QS Rankings).
- Curtin có 16 ngành học được xếp trong Top 100 và 200 của thế giới, trong đó có các ngành về Khoa học sức khỏe.Các khóa học tại Curtin đa dạng với trên 800 ngành học khác nhau, 49/69 lĩnh vực đào tạo của Curtin có chất lượng vượt chuẩn quốc tế, được công nhận toàn cầu.

Nhóm ngành Khoa học sức khỏe là một trong những nhóm ngành “hot” tại ĐH Curtin, sinh viên ở đây có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức và kĩ năng lành nghề trong lĩnh vực Y tế. Cùng đó là cách học tập trung vào thực hành kĩ năng, tạo lợi thế kinh nghiệm cho sinh viên sau khi ra trường.

Theo đánh giá của Good Universities Guide 2014 (nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động của các trường Đại học ở Úc), Curtin được đánh giá 5 sao về mức lương của sinh viên sau khi ra trường. Nhờ sự hợp tác với nhiều công ty lớn ở Úc và toàn thế giới cùng mạng lưới cựu sinh viên đông đảo với hơn 190.000 sinh viên đến từ 155 quốc gia, sinh viên tại Curtin sau khi ra trường được hỗ trợ tốt nhất trên nhiều phương diện.

Với khu học xá chính ở Perth - thủ phủ của Tây Úc được Tạp chí QS London bình chọn là 1 trong 25 thành phố tốt nhất trên toàn thế giới dành cho sinh viên. Đây là một trong những nơi có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới nhưng chi phí lại tiết kiệm hơn so với Anh, Mỹ và các thành phố khác của Úc như Sydney, Melbourne.

Curtin College – cơ hội chuyển tiếp thành công đến ĐH Curtin
Những SV mong muốn theo học nhóm ngành Khoa học sức khỏe tại ĐH Curtin – Perth, thì Curtin College là một bước đệm vững chắc để các bạn chuyển nganh-khoa-hoc-suc-khoe-uc-2tiếp thành công đến ngôi trường hàng đầu này. Curtin College chuyên đào tạo các chương trình Diploma (tương đương năm 1 Đại học), cung cấp những kiến thức và kĩ năng nền tảng nhất để sinh viên tự tin tiếp tục theo học chương trình Cử nhân. Sau khi hoàn tất thành công khóa học tại Curtin College, sinh viên sẽ tiếp tục chương trình năm 2 của mình tại ĐH Curtin.

Curtin College nằm trong ngay khuôn viên của ĐH Curtin-Perth, SV có thể yên tâm về địa điểm học trong suốt khóa sẽ không bị xáo trộn. Quy mô mỗi lớp học nhỏ hơn nhiều so với nhiều trường ĐH khác (khoảng 30 - 40 SV), là cơ hội để tăng sự tương tác với đội ngũ giảng viên xuất sắc.

Trong thời gian học tại Curtin College, bạn sẽ được rèn luyện toàn diện từ tiếng Anh, kiến thức học thuật tổng quát đến những kĩ năng cần thiết nhất cho chương trình học của mình. Hằng năm có khoảng 1.500 sinh viên của Curtin College chuyển tiếp thành công đến ĐH Curtin.

Với những sinh viên muốn rèn luyện kĩ năng tiếng Anh, Curtin College cũng có Trung tâm Anh ngữ với nhiều hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong suốt chương trình học tại trường.

Tham khảo thêm thông tin du học Úc 2015 

Những chuyên ngành đào tạo nhóm ngành Khoa học sức khỏe:
- Dược
- Khoa học thể chất và Phục hồi chức năng
- Dinh dưỡng học
- Công nghệ thực phẩm
- Di truyền phân tử và công nghệ sinh học
- Xét nghiệm Y học
- Sinh học tiền lâm sàng
- Tâm lý học

Các kì khai giảng: Tháng 2, 6 hằng năm.

Học phí: 26.000 – 32.000 AUD/năm

Hiện trường đang tuyển sinh cho kì nhập học tháng 02/2015, những HSSV viên quan tâm đến ngành học hấp dẫn này có thể liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được thông tin đầy đủ và cụ thể nhất.


Xem thêm thông tin về du học Úc

Trích nguồn: duhocinec.com
Du học Úc nhóm ngành khoa học và sức khỏe Du học Úc nhóm ngành khoa học và sức khỏe Reviewed by Nặc danh on 08:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.