Không muốn việc lương thấp? Chọn Le Cordon Bleu

Bạn có muốn một công việc với mức lương ít ỏi?
Bạn có muốn làm việc cho các công ty nhỏ và ít cơ hội thăng tiến?
Bạn có muốn theo học những ngành khó tìm được cơ hội việc làm?
Nếu đặt câu hỏi này cho sinh viên, có lẽ 99.99 % sẽ trả lời là “không”! (0.01 còn lại chắc là những bạn có đôi chút vấn đề hay không có nhu cầu cầu tiến).
Nếu bạn nằm trong đa số trả lời là “không” đó thì hãy biết lựa chọn cho mình một con đường đi phù hợp, một cơ sở đào tạo các ngành nghề có cơ hội việc làm cao, môi trường tốt, lương hấp dẫn.

khach-san-nha-hang

Du học là một xu thế hiện đại cho học sinh trong thế kỉ 21. Trong đó, Úc là một trong những nước được quan tâm hàng đầu khi người Việt lựa chọn quốc gia để du học.

Hiện nay ngành quản lý khách sạn, nhà hàng đang thiếu hụt nguồn lao động chất lượng cao, ở cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những ai có năng lực và trình độ thật sự sẽ là những nhà quản lý hàng đầu với mức lương cạnh tranh nhất.
quan-tri-khach-san


·                 Thành lập từ năm 1895 tại Paris, Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành  Nhà hàng - Khách sạn - Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Trải qua gần 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo trên thế giới bao gồm khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. 
·                 Le Cordon Bleu được Asian Correspondent đánh giá là 1 trong 10 cơ sở đào tạo về quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới. Thêm vào đó là lời khẳng định: “Không có viện ẩm thực trên thế giới nào có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu.”
·                 Với chương trình vừa học vừa làm và được hưởng lương full time với khoảng 40.000 AUD/năm thực tập, thời gian mà sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu sẽ là những kinh nghiệm đáng giá, có thể rèn luyện kĩ năng và trình độ tại các hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi trên thế giới (như Hilton, Voyages, Four Seasons Hotel,…) Sinh viên có thể lựa chọn những địa điểm thực tập mà họ muốn như Nhật, Úc, Anh, Mỹ, Canada,…
·                 Văn bằng của Le Cordon Bleu được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Sinh viên theo học được tiếp thu kinh nghiệm từ môi trường đào tạo chất lượng, lâu đời cũng như mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp. Chú trọng đào tạo vào quản lý nhà hàng, khách sạn và ẩm thực sẽ đem đến sự chuyên sâu cho sinh viên hơn nhiều trường đào tạo tổng hợp khác.
Sau khi ra trường, sinh viên đã có được 1 năm kinh nghiệm làm việc, đó là một lợi thế cạnh tranh để họ tìm những công việc ưng ý. Sinh viên của trường có cơ hội trở thành những đầu bếp tên tuổi, những nhà quản lý nhà hàng, khách sạn tài ba,.. Và một điều chắc chắn rằng, lương của các bạn sẽ không hề ít ỏi, cũng như cơ hội thăng tiến không phải là điều khó khăn như bạn hằng nghĩ.
Xem thêm yêu cầu đầu vào và học phí của Le Cordon Bleu – Úc 
                                Hội Thào Le Corder Bleu - Úc ngành nhà hàng khách sạn
Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662
Email: inec@inec.vn  YM!: inec.tuvanonline7 Skype:  inec.tuvanonline7 
Website: www.inec.vn  Facebook: Du học Úc

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:
-         Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
-         Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
-         Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
-         Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
-         Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
-         Miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
-         Hỗ trợ thủ tục xin visa du học Úc với tỉ lệ thành công cao.
-         Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
-         Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
-         Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm.

-         Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Úc và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
Không muốn việc lương thấp? Chọn Le Cordon Bleu Không muốn việc lương thấp? Chọn Le Cordon Bleu Reviewed by bá vương on 23:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.