Du Học Úc ngành kế toán tại Đại Học Charles Sturt

Du học úc tại Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc, được thành lập năm 1989. Trường có hơn 400 chương trình học với khoảng 35.000 sinh viên đang theo học tại đây. CSU bao gồm 7 khu học xá với cơ sở vật chất hiện đại trên toàn nước Úc, trong đó khu học xá ở Sydney và Melboorne được nhiều SV ưa thích nhất, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc. Du học Úc tại CSU đảm bảo sinh viên có được những kiến thức thực tiễn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

dai-hoc-charles-sturt


Các thế mạnh đào tạo của trường: Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng, Kỹ sư công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm, Kỹ sư phân tích hệ thống thông tin kinh doanh. Các khóa học được thiết kế mang tính thực tiễn cao do vậy SV tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và họ thường sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ hơn.

1.    Chương trình đào tạo:

-       Chương trình tiếng Anh: SV bắt buộc có IELTS để xét thời gian học tiếng Anh. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 30 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.
-       Chương trình Đại học (3 năm) với các chuyên ngành đào tạo như: Kế toán, Nghiên cứu kinh doanh, Kinh doanh, Công nghệ thông tin (Thiết kế và phát triển phần mềm, Kỹ thuật mạng lưới, Quản trị hệ thống…).
-       Chương trình Thạc sỹ (1,5 – 2 năm) với các chuyên ngành: Thực hành kế toán, MBA, Thương mại, Công nghệ thông tin, Kế toán chuyên nghiệp.
-       Chứng chỉ sau Đại học (4 – 8 tín chỉ) với các chuyên ngành: Thương mại, Kế toán, IT.


2.    Học phí

-       Tiếng Anh: học phí AU$ 456/tuần; khai giảng tháng 1,2,3,4,5,6,8,9,10,11
-       Đại học: học phí 19,440 – 20,400 AU$/năm; khai giảng tháng 3, 7, 11
-       Thạc sỹ: học phí 16,224 – 21,632 AU$/năm (tùy ngành); khai giảng 3,7,11
-       Chứng chỉ sau Đại học: học phí 21,632 – 22,656 AU$/năm; khai giảng 3,7,11

3.    Yêu cầu tuyển sinh

-       Đại học: Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất khóa Dự bị Đại học; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).
-       Thạc sỹ và chứng chỉ sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

tai-sao-chon-csu

Tại sao chọn CSU?

-     Du học Úc tại Đại học Charles Sturt (cơ sở Sydney và Melboorne), SV sẽ được cấp quyền truy cập vào “CSU interact” và “Student.au” – cổng thông tin chính thức và là thư viện điện tử phong phú đa dạng với hơn 70.000 đầu sách và hơn 50.000 đầu báo và tạp chí.
-     Các khoá học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp, đảm bảo rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp và các tổ chức này làm việc gần gũi với CSU để đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng bắt đầu công việc.
-     Bằng cấp của CSU được công nhận trên toàn thế giới.
-     Trường có chính sách miễn giảm tín chỉ linh hoạt và đa dạng. SV đã theo học những chương trình khác được khuyến khích chuyển tiếp tới CSU để hoàn tất chương trình học của mình.

-     Có bộ phận dịch vụ hỗ trợ SV tìm kiếm việc làm bán thời gian trong các kì nghỉ hoặc việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp nhằm giúp SV tiết kiệm chi phí du học Úc, tự trang trải đời sống du học của mình. Chương trình tại CSU chỉ cần khoảng 35 giờ/tuần bao gồm thời gian lên lớp và tự học.
Du Học Úc ngành kế toán tại Đại Học Charles Sturt Du Học Úc  ngành kế toán tại Đại Học Charles Sturt Reviewed by Nặc danh on 09:57:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.