Trường Đại học khoa học Ứng dụng Lahti
Đôi nét về trường:


Du học Phần Lan - Trường Đại học khoa học Ứng dụng Lahti là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Phần Lan, tọa lạc ngay tại thành phố Lahti và Heinola cách thủ đô Helsinki 1h đi ô tô hoặc xe bus (khoảng 100 & 136 km). Khi học tại trường du học sinh sẽ cảm nhận được một môi trường học tập năng động, tích cực ở một hành phố xanh, sạch, đẹp song song dễ dàng đi đến các vùng lân cận. Hiện trường có khoảng 5.300 sinh viên và 380 nhân viên.


Lahti rất tự hào về nền giáo dục và những thành quả đạt được. Với hàng ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nền tảng tri thức vững chắc nên khi theo học tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các tri thức để có thể vững trong việc tìm công việc tương lai. Ngoài ra, các hoạt động giảng dạy của trường tập trung vào các lĩnh vực thiết kế, môi trường, sự phát triển của chế độ phúc lợi xã hội – những lĩnh vực có tầm quan trọng tại thành phố Lahti.
du-hoc-phan-lan-dai-hoc-lahti

Sinh viên quốc tế tại trường sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Bằng cử nhân được cấp tại Trường Đại học khoa học Ứng dụng Lahti được đánh giá tương đương với Bằng cử nhân danh dự của Anh và bằng cử nhân của Mỹ.


Với hơn 40 chuyên ngành cùng 24 chương trình cấp bằng do trường thiết kế để đáp ứng các nhu cầu thay đổi của đời sống kinh tế. Bằng cách ứng dụng phương pháp sư phạm tích hợp trong chương trình giảng dạy, trường hướng tới việc phát triển các tình huống học tập mới và mang tính chính xác.


Lahti còn là một thành viên của liên minh FUAS - Liên bang các trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất ở Phần Lan. Thông qua sự hiệp tác với trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAMK và Laurea, sinh viên trường Lahti có thể nhận được nhiều cơ hội tuyệt vời|.


Với sự hợp tác bền vững và tích cực cùng hơn 190 trường đại học trên thế giới, các công ty và các tổ chức khác trong và ngoài nước sinh viên trường Lahti có thêm kinh nghiệm phong phú trong quá trình học tập minh chứng là hàng năm khoảng 20% sinh viên của trường đi học theo chương trình thảo luận hoặc thực tập ở các trường đại học đối tác.

Tham khảo thêm đề mẫu luyện thi tại đề mẫu luyện thi du học Phần Lan


Chương trình đào tạo:


1. Chương trình Cử nhân: (giảng dạy bằng tiếng Anh)


-  Chuyên ngành : Kinh doanh} quốc tế, Công nghệ thông tin, Y tá


- Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79-80 và tham dự kì thi tuyển sinh đầu vào


- Học phí: miễn phí


- Khai học: tháng 8 hằng năm


- Hạn nộp hồ sơ: tháng 1 hằng năm


2. Chương trình Thạc sỹ:


- Chuyên ngành : Quản lý Kinh doanh quốc tế, Công nghệ môi trường, Quản lý xã hội và phát triển y tế


- Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành loại khá, kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm


- Hạn nộp hồ sơ: tháng 1 hằng năm


Các chi phí| khác


- Nhà ở: 200 – 350 Euro/tháng


- Ăn uống; 100 – 150 Euro/tháng


- chi phí đi lại: 50 Euro/tháng


Tổng chi phí:  5.000 – 6.000 Euro/ năm
Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:


Công ty du học INEC


ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM


ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:0939 38 1081 – 093 409 2442


Email:hao@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline2Skype:inec.Tuvanonline

Website:www.Inec.Vn Fanpage:Du học Phần Lan
Trích Nguồn: duhocinec.Com
Trường Đại học khoa học Ứng dụng Lahti Trường Đại học khoa học Ứng dụng Lahti Reviewed by bá vương on 14:23:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.