Học bổng du học Úc từ trường Đại học lớn nhất Tây Úc

Trường Cao đẳng Quốc tế Curtin (CIC) là lựa chọn đảm bảo cho sinh viên được chuyển tiếp vào năm 2 Đại học của trường ĐH Công lập Curtin – ĐH lớn nhất ở bang Tây Úc đồng thời được xếp hạng trong Top 200 Đại học thế giới theo Bảng xếp hạng QS năm 2012.
Các em HSSV ghi danh kỳ khai giảng tháng 6/2014 của CIC tại văn phòng INEC – Đại diện tuyển sinh của CIC – sẽ có cơ hội nhận được học bổng cùng với sự hỗ trợ miễn phí từ đại diện trường, được miễn phí dịch thuật hồ sơ, miễn phí dịch vụ,hỗ trợ thủ tục visa,…
Học bổng tương đương 20% học phí 4 môn học tại khóa học Cao đẳng;
Yêu cầu:
- Đủ điểm 4 môn học đầu tiên của khóa Cao đẳng;
- Kết hợp với khóa học hoặc Anh văn và Cao đẳng, hoặc Dự bị đại học và Cao đẳng hoặc Anh văn, Dự bị đại học và Cao đẳng và liên thông lên khóa Cử nhân ĐH Curtin
Nộp hồ sơ học bổng và hỗ trợ miễn phí: 0934 092 662 – 0903 361 453
Tham khảo thêm các chương trình học bổng hấp dẫn khác tại du học Úc
7.000 sinh viên CIC đã chuyển tiếp thành công:
CIC đã giúp 7.000 sinh viên chuyển tiếp thành công vào chương trình Cử nhân (năm 2) tại ĐH Curtin. Là trường ĐH dưới 50 tuổi lớn nhất ở bang Tây Úc, Curtin còn được đánh giá 4 – 5 sao từ Good Universities Guide về các phương diện như: sự đa dạng văn hóa, lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Cử nhân, các trợ cấp cho nghiên cứu, mật độ nghiện cứu, tỉ lệ SV và nhân viên của trường và đầu vào linh hoạt của chương trình Sau Đại học.Học bổng du học Úc
Theo học tại CIC, SV có nhiều sự lựa chọn linh hoạt với 3 kỳ nhập học/năm và các khóa học rất đa dạng. Mặt khác, SV còn có thể tốt nghiệp sớm hơn nếu chọn học chương trình rút ngắn (fast-track) của CIC. Điều quan trọng chính là CIC tọa lạc ngay trong khu học xá chính của ĐH Curtin ở thành phố Perth. Mọi dịch vụ hỗ trợ, cơ sở vật chất, các hoạt động của ĐH Curtin SV của CIC đều có thể sử dụng và tham gia.
Tham khảo thêm thông tin về trường, ngành học, học phí tại Cao đẳng Quốc tế Curtin
Tận hưởng cuộc sống du học Úc tuyệt vời tại Perth:
Perth là thủ phủ của bang Tây Úc có dân số hơn 1,5 triệu người (2006) với hơn 200 quốc tịch khác nhau. Do đó thành phố lớn nhất Tây Úc này trở thành quê hương của 3/4 dân số của bang. Với tốc độ tăng trưởng 2,1% (2006), Perth hiện là 1 trong 4 trung tâm trọng điểm phát triển nhất nước Úc. Perth có khá đông số người châu Á sinh sống. Đây là thành phố có truyền thống chào đón nhiều lớp sinh viên quốc tế.
Là thủ phủ của bang West Australia (WA – Tây Úc), Perth liên tiếp được bầu chọn là một trong 10 thành phố lý tưởng nhất thế giới (The Economist 2004 - 2011). Hệ thống giáo dục tại WA được công nhận là một trong những hệ thống giáo dục tốt trên thế giới.
Tại Perth, sinh viên quốc tế được giảm đến 40% khi sử dụng các phương tiện công cộng và mọi người được đi xe buýt miễn phí trong khu vực trung tâm thành phố. Khí hậu Địa Trung Hải, dân cư ít đông đúc, giao thông ít bị ùn tắc là những ưu điểm của thành phố xinh đẹp và phát triển này. Perth cũng là nơi có tỉ lệ phạm tội thấp hơn so với nhiều thành phố lớn khác, giúp cho các khuôn viên, đường phố và phương tiện đi lại được đảm bảo an toàn.
Nếu chọn nghiên cứu khoa học ở Perth, bạn sẽ có cơ hội để đóng góp vào nhiều dự án như: sản xuất nước sạch, phát triển các loại vacxin mới và đấu tranh với biến đổi khí hậu. Ngoài ra, có rất nhiều công việc làm thêm ngoài giờ trong các lĩnh vực: quản trị, truyền thông, nhà hàng khách sạn, tạp vụ, bán hàng và du lịch… cho các bạn SV. Bạn cũng có thể tham gia vào các tổ chức từ thiện, các chương trình cộng đồng tại Perth.
Đặc biệt, Perth là trung tâm văn hóa nghệ thuật và giải trí của Tây Úc. Sự pha trộn văn hóa phản ánh rõ nét qua phong cách ẩm thực và hương vị của các món ăn. Có nhiều khu giải trí như các quán bar, câu lạc bộ và quầy rượu là nơi bạn có thể nhảy múa, nghe nhạc sống và theo dõi các sự kiện thể thao.
Trích nguồn:kienthucduhocuc.Com

Học bổng du học Úc từ trường Đại học lớn nhất Tây Úc Học bổng du học Úc từ trường Đại học lớn nhất Tây Úc Reviewed by Nặc danh on 00:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.