Du học Úc - Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Úc (ATMC)

Giới thiệu về trường ATMC:
- ATMC là trường Cao đẳng tăm tiếng được xác nhận rộng rãi trên toàn Lãnh thổ nước Úc. Trường được thành lập với mạng lưới khu học xá tại Melbourne và Geelong (thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria). Với khu học xá của ATMC tại Geelong, sinh viên được học tập và sinh sống tại một thành phố lịch sử địa phương. Trong khi đó, sinh viên học tập tại khu học xá ATMC ở Melbourne lại được khám phá thành phố năng động bậc nhất thế giới.

atmc-inec-8
- Mục tiêu của trường là cung cấp sự hoàn hảo trong giáo dục qua hệ thống hỗ thợ học thuật, đảm bảo rằng sinh viên theo học tại Úc đạt được thành công và hưởng thụ cuộc sống sinh viên của họ. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đều nhận được bằng cấp được xác nhận quốc tế và làm việc tại các tồ chức trên khắp thế giới.
- Ngoài chương trình tiếng Anh & Cao đẳng do ATMC đào tạo, ATMC còn liên kết với Đại học Charles Darwin để cung cấp chương trình học Cử nhân & Thạc sỹ trong các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại & Kế toán.
- Hiện tại với khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đang theo học chương trình của Đại học Charles Darwin tại khu học xá của trường, ATMC hoàn toàn là một tổ chức giáo dục uy tín đáng tin cậy để sinh viên lựa chọn.

atmc-dai-hoc-charles-darwin
Giới thiệu về Đại học Charles Darwin (CDU):
- Charles Darwin là trường Đại học công lập chuyên sâu về nghiên cứu có lịch sử lâu đời tọa lạc ở Lãnh thổ phía Bắc nước Úc. Trường nằm trong Top 350 – 400 trường Đại học trên thế giới theo Bảng xếp hạng giáo dục Đại học của tạp chí Times năm 2012 – 2013 và xếp hạng 1 ở Úc về sự trải nghiệm học tập và cuộc sống, xếp thứ 2 về sự trải nghiệm khi mới đến và xếp thứ 4 về sự tương trợ theo Cuộc khảo sát sinh viên quốc tế của Barometer năm 2010.
- Trường có khoảng 22.000 sinh viên ghi danh theo học các khóa đào tạo nghề, Đại học, Thạc sỹ và Nghiên cứu trên khắp nước Úc với 7 khu học xá nằm ở Lãnh thổ phía Bắc, Melbounre & Sydney.
melbourne
- Học tập tại CDU Melbourne, sinh viên có thể tin tưởng về các văn bằng, chương trình học, cơ cấu, sự giảng dạy, các tiêu chuẩn học thuật & sự đánh giá các khóa học tại Melbourne đều tương đương như các khóa học tại khu học xá chính của CDU tại Darwin. Ngoại giả, sinh viên còn được giảng dạy bởi hàng ngũ học thuật có kinh nghiệm được sự chỉ định của ATMC và sự bằng lòng của CDU. Sinh viên sẽ tốt nghiệp với tấm bằng được cấp bởi CDU theo các quy định & luật lệ của trường Đại học.
- CDU Melbourne tọa lạc ở quận trung tâm thương nghiệp gần giao thông công cộng, cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng.
atmc-ucChương trình đào tạo:
1. Tiếng Anh (gồm cấp độ II, III & IV):
- Khai học: hàng tháng
- Thời gian học: 25 tuần/cấp độ
- Học phí: AU$ 320/tuần
2. Chương trình của Đại học Charles Darwin: (học tại Melbourne)
Tham khảo tại Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Úc (ATMC)
Các tổn phí khác:
- Phí ghi danh: AU$ 250
- Phí tài liệu: AU$ 350
- Phí tiện nghi: AU$ 220
atmc-inec-students
Tham khảo thêm thông báo tại Du học Úc
Du học Úc - Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Úc (ATMC) Du học Úc - Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Úc (ATMC) Reviewed by bá vương on 13:57:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.