Đồng hành cùng năm học mới ERC dành nhiều hỗ trợ đặc biệt

Đồng hành cùng niên học mới ERC dành nhiều hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên nộp hồ sơ từ 06/08/2014 đến 30/08/2014:
- Miễn 160.5 SGD phí đăng kí nhập học
- Tặng một Tablet
- Miễn phí một khóa học tiếng nói trị giá 250 SGD (Tiếng Hoa, Nhật, Hàn,...)
- Giảm học phí: 2,000 SGD cho sinh viên có GPA>=7.0 và 1,000 SGD cho sinh viên có GPA<7 data-blogger-escaped-.0="" data-blogger-escaped-p="">
- Tặng thẻ gym membership trị giá 1,200 – 3,600 SGD
Điều kiện nhận được các ưu đãi trên: 
erc-singapore-inec1. Đóng lệ phí đăng kí trong thời gian 06/08/2014 đến hết 30/08/2014
2. Học phí sinh viên đóng tối thiểu lần đầu  8,560 SGD (không bao gồm học bổng). Học phí nếu có dư thì sẽ được trừ vào khóa học tiếp theo và không được hoàn lại.
3. Riêng đối với chương trình dự bị FCBA: Sinh viên phải đăng kí ít nhất 2 khóa tiếng Anh + FCBA.
Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên hàng ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.
Tham khảo thêm chương trình đào tạo của trường tại học viện ERC
Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. ERC tự hào vì đã xây dựng hàng ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn thâm uyên đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc chọn lựa nghề nghiệp mình yêu thích.
Năm 2014 Học viện ERC đã chuyển sang cơ sở mới có vị trí ngay trung tâm nhất của Singapore với các phòng học tiện nghi và phòng tập thể thao nằm trong khuôn viên trường.
Trường Đại học đối tác:
UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG)
UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW)ho-tro-erc-singapore
Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 nhà nước trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra đề nghị cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những thời cơ đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng sư của trường. Chính 252 giảng viên của trường luôn đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Hoàng Gia về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi vậy mà trường đem lại cho sinh viên.
Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo, trường trở nên trọng tâm giáo dục hàng đầu tại Anh quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo. Trường có 6 khu học xá tại Anh và nhiều khoa đào tạo: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, Kinh doanh,...
du-hoc-singapore

Tham khảo thêm thông tin hấp dẫn khác tại du học Singapore

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG  tại VIỆT NAM để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mới nhất:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines)
Hotline :  093 409 3311 – 093 409 4411
Email:hanh@inec.VnYM:inec.Tuvanonline4 Skype:inec.Tuvanonline4
Trích Nguồn: duhocinec.Com

Đồng hành cùng năm học mới ERC dành nhiều hỗ trợ đặc biệt Đồng hành cùng năm học mới ERC dành nhiều hỗ trợ đặc biệt Reviewed by bá vương on 19:36:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.