Hội thảo Đại học quản lý Singapore (SMU) - Con đường du học Singapore hoàn hảo

Không thuần tuý là một trường Đại học đào tạo ngành nghề và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường việc làm, Đại học công lập của Chính phủ Singapore – SMU còn là một ngôi trường đào tạo những nguyên tố tinh tú của tầng lớp, những nhà lãnh đạo, những nhà hoạch định chiến lược tương lai. Do đó, tầm vóc giáo dục của SMU mang tính vĩ mô, tính tiền phong và tính quốc tế hóa. Đại học SMU là đỉnh cao học thức để những sinh viên trong và ngoài Singapore thể hiện bản lĩnh chinh phục, nhưng mới chỉ là bước khởi đầu cho hành trình đầy nắm để trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong hệ thống điều hành kinh tế - từng lớp. Sinh viên có tố chất lãnh đạo, SMU sẽ có phương pháp giáo dục giúp định hình một nhà lãnh đạo đích thực cho cộng đồng.
du-hoc-dai-hoc-cong-lap-singapore-smu
Để hiểu hơn về ngôi trường danh tiếng về lĩnh vực kinh dinh tại Singapore này, kính mời quý phụ huynh và học sinh đến dự buổi hội thảo du học Singapore - SMU trực tiếp với Ban tuyển sinh của SMU tại:
Thành phố Hồ Chí Minh:
Hà Nội:
Hội thảo:
Lúc: 17g00 thứ Bảy, ngày 6/9/2014
Tại: KS. Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Q.1
Thi tuyển khóa Bridging 2014:
Lúc: 7g00 Chủ Nhật, ngày 7/9/2014
Tại: KS. Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Q.1
Hội thảo:
Lúc: 17g00 thứ Bảy, ngày 13/9/2014
Tại: KS. Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm
Thi tuyển khóa Bridging 2014:
Lúc: 7g30 Thứ Bảy, ngày 13/9/2014
Tại: KS. Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm
Hãy đăng ký tham gia hội thảo & thi tuyển khóa Bridging 2014 với Cty du học INEC trước ngày 30/8/2014. Liên tưởng với hot line: 0939 381081 – 0934 093223
 Chi tiết khóa học tham khảo tại Đại học Quản Lý Singapore
 Du học Singapore - SMU môi trường lý tưởng của những nhà chiến lược tương lai
du-hoc-dai-hoc-cong-lap-singaporeSMU là một trong bốn trường công lập của Cộng hòa Singapore được Chính phủ đầu tư với tiêu chí đào tạo ra những nhà quản lý cấp cao trong lĩnh vực kinh tế do đó được Chính phủ ưu tiên mọi đặc quyền giáo dục. Trường và ký túc xá nằm ngay trọng điểm thương mại của Singapore là môi trường thuận lợi để sinh viên theo học quờ các khoa ngành của SMU dễ dàng nắm bắt xu thế vận động mới nhất của nền kinh tế Singapore nói riêng và thế giới nói chung, áp dụng vào thực tại sinh động trong quá trình học tập.
Bí quyết để phát triển tầm vóc vĩ mô của SMU là tổ chức lớp học vi mô theo mô hình nhóm nghiên cứu chuyên đề. Sinh viên sẽ trở thành một nhân tố hăng hái góp phần làm nên sự thành công của mỗi giờ học. Cách tổ chức lớp học sĩ số ít tạo thời cơ công bằng cho sinh viên thể hiện ý kiến và thảo luận ý kiến cùng giảng viên và bè bạn. Với môi trường tập tương tác tối đa giữa sinh viên và giảng viên, tri thức được truyền thụ, thẩm thấu tuyệt đối từ đó hình thành những đời các nhà lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng về những vấn đề toàn cầu.
Phương pháp và cấu trúc chương trình giảng dạy chuyên biệt cho đời lãnh đạo trẻ
Phương pháp giáo dục của SMU không chỉ trang bị cho sinh viên kỹ năng cứng về tri thức chuyên môn, kỹ năng nềm về từng lớp, phong cách giao du mà còn xây dựng tinh thần đạo đức. Với phương pháp giáo dục toàn diện, SMU không chỉ đào tạo nhân công cho thị trường việc làm mà còn đào tạo hào kiệt cho tầng lớp. Những dự án nghiên cứu, những hoạt động cộng đồng, bàn luận sinh viên quốc tế sẽ hình thành lối nghĩ suy và phong cách sống toàn cầu. Mỗi sinh viên SMU sau khi tốt nghiệp sẽ vừa có kỹ năng và kiến thức của một người lãnh đạo hợp ý thức được ý thức trách nhiệm với cộng đồng quốc tế.
Bây chừ, 8.300 sinh viên đang được thụ hưởng phương pháp giáo dục tiền tiến của SMU từ 320 giảng viên quốc tế tốt nghiệp những trường đầu não của nền giáo dục thế giới như Harvard, Stanford… Chỉ những người thầy lớn mới có thể đào tạo những thế hệ học sinh mang nghĩ suy lớn và tầm nhìn rộng.
Cấu trúc chương trình giảng dạy: kì đôi và một bằng hai chuyên ngành được thiết kế sáng tạo và chuyên biệt dành riêng cho những sinh viên ưu tú có khát vọng mở mang học vấn.Những sinh viên đủ lực theo học phẳng phiu đôi và một bằng hai chuyên ngành sẽ là những ứng viên nổi trội về cả kiến thức lẫn năng lực làm việc cho những vị trí cấp cao.
Tương trợ của chính phủ Singapore cho trường công lập SMU
Khi nhìn lại lịch sử 50 năm độc lập có thể thấy cũng giống như Việt Nam, Singapore xây dựng sơn hà từ con số không nhưng điều gì đã tạo nên một “con rồng du-hoc-dai-hoc-cong-lap-singapore-smu-inecmới của châu Á”? Một phần câu giải đáp thuộc về giáo dục. Chính giáo dục đã đào tạo những nhà lãnh đạo nhân kiệt làm đổi thay vị thế của Singapore trên trường quốc tế. SMU là một trong những trường công lập đóng góp vào sự nghiệp giáo dục làm đổi thay ắt cục diện đảo quốc sư tử trong vòng 50 năm qua.
Để đấu xây dựng nền tảng cho sự phát triển, Chính phủ Singapore đầu tư mạnh vào giáo dục bằng những hỗ trợ thiết thực cho bốn trường công lập trong đó có SMU. Sinh viên trúng tuyển SMU sẽ nhận được tương trợ công bằng về thời cơ tập sự và làm thêm. Đặc biệt, sinh viên được vay học phí chi trả suốt 4 năm và có 200 học bổng tương trợ dành cho những sinh viên ưu tú.
Những con số ấn tượng từ SMU
- 92% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp
- 86% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp
- 55% sinh viên cáng đáng hai công việc cùng một lúc
- Đặc biệt, sinh viên trường SMU là những sinh viên có thu nhập cao nhất sau khi tốt nghiệp.
Tham khảo thêm thông báo du học Singapore về trường tại Đại học Quản Lý Singapore
 Đăng ký THAM DỰ Hội thảo với ĐẠI DIỆN độc nhất tại VIỆT NAM để được tương trợ và tham vấn thông tin mới nhất:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 381081 – 0934093223
Email:thuy@inec.VnYM:inec.Tuvanonline1Skype:inec.Tuvanonline1
Website:www.Inec.Vn Facebook:Du học Singapore
Trích nguồn: duhocinec.Com
Hội thảo Đại học quản lý Singapore (SMU) - Con đường du học Singapore hoàn hảo Hội thảo Đại học quản lý Singapore (SMU) - Con đường du học Singapore hoàn hảo Reviewed by bá vương on 15:13:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.