Học bổng chương trình phổ thông tại Úc

Các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được học tập tập tại một ngôi trường tốt nhất, có nhiềusự hỗ trợ và môi trường sống an toàn, hiện đại để các em được phát triển toàn diện ngay từ bậc phổ thông … hãy nhanh chóng ghi danh kỳ khai giảng mới của trường Cao đẳng Ozford – một trong những trường Cao đẳng đại diện cho chất lượng giáo dục tiên tiến của “xứ kangaroo”. Hiện trường đang có nhiều chương trình học bổng và ưu đãi hấp dẫn như sau:
 
 1. Miễn phí ghi danh trị giá 200 AUD đối với các khóa học: Tiếng Anh, THPT, Học nghề.
 Hạn nộp  hồ sơ: 30/9/2013 
 2. Học bổng cho chương trình THPT lên đến 4,000 AUD. 
Hạn nộp hồ sơ:  31/12/2013 
 3. Học phí Tiếng Anh ưu đãi:  220 – 245 AUD/tuần (đối với các khóa học từ 20 tuần trở lên). Ngoài ra, học sinh sẽ được miễn phí thêm 2 giờ học với gia sư và miễn phí 7 giờ đối với job workshop nếu đăng ký từ 5 tuần trở lên.
 4. Miễn phí đến 31/12/2013 đối với các khóa học ngắn hạn như: Chứng chỉ pha chế rượu + Chứng chỉ an toàn thực phẩm + Chứng chỉ pha chế café cho học viên đăng ký khóa học tiếng Anh & Phổ thông hoặc tiếng Anh và khóa Học nghề.

 Tư vấn trực tiếp:  093 409 2662   0903 361 453 

Tham khảo thông tin chi tiết về trường tại Cao đẳng Ozford 

Tổ chức ODEC vừa ra Better Life Index – Báo cáo xếp hạng chất lượng cuộc sống của các quốc gia thành viên – thì năm thứ hai liên tiếp,  Úc chiếm giữ vị trí là đất nước hạnh phúc nhất thế giới  . Không khó để lý giải điều này, họ có thứ hạng cao về tài sản, quyền công dân và nhà ở. Chính vì thế, du học Úc là lựa chọn nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ các bậc phụ huynh cũng như các em HSSV Việt Nam.

  Melbourne – cố đô của Úc – được đánh giá  là thành phố có điều kiện sinh sống tốt nhất trên thế giới.   Economist Intelligence Unit (EIU) – một nhánh nghiên cứu của tạp chí uy tín The Economist – dành cho thành phố này mức điểm tối đa khi chấm điểm   về các lĩnh vực như giáo dục, y tế và cơ sở hạ tầng.   
Mặt khác, trong một bảng xếp hạng mới được đưa ra gần đây,
 
Tọa lạc ngay trung tâm Melbourne, trường Cao đẳng Ozford giúp các em linh hoạt đăng ký học các chương trình của trường từ: Tiếng Anh, THPT, Chứng chỉ nghề đến Cao đẳng vì có đến  4 kỳ khai giảng trong năm: tháng 2, 4, 7, 10  . Đặc biệt,  mạnh nhất về đào tạo  chương trình phổ thông, bằng cấp của trường Ozford được công nhận ở tất cả các trường Đại học trên toàn nước Úc và nhiều trường Đại học trên thế giới  . Do đó, học sinh sau khi hoàn thành chương trình phổ thông của Ozford sẽ được chấp nhận vào các trường Đại học đáng mơ ước. Đây sẽ là thành quả của việc đầu tư xứng đáng vào một trường học chất lượng, một quốc gia có truyền thống lâu đời và uy tín quốc tế về giáo dục.

Tham khảo thêm thông tin các chương trình học bổng khác tạiHọc bổng du học Úc

  Liên hệ đại diện trường Cao đẳng Oxford tại Việt Nam:  
 Công ty du học INEC 
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM 
ĐT: (08) 3938 1080  Hotline:  093 409 2662   0903 361 453 
 Email: suong@inec.Vn  YM!: inec.Tuvanonline7   Skype: inec.Tuvanonline7
 Website: www.Duhocinec.Com   Facebook: du hoc Uc – New Zealand INEC
 Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013: Liên hệ INEC để biết thêm chi tiết

Học bổng chương trình phổ thông tại Úc Học bổng chương trình phổ thông tại Úc Reviewed by Nặc danh on 12:09:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.